TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ NGUYỄN TẤT THÀNH

Sự kiện nổi bật

Trung tâm ngoại ngữ Nguyễn Tất Thành (Nguyễn Tất Thành Foreign Language Center) được thành lập vào ngày 15/8/2009 theo Quyết định số: 279/2009/QĐ-TCHC.Chức năng trung tâm là đào tạo chương trình Tiếng Anh không chuyên cho tất cả các Khoa trong trường -Trung cấp: Anh văn Căn bản (1,2). -Cao đẳng: Anh văn giao tiếp (1,2) & Luyện thi TOEIC (1+2). -Đại học: Anh văn giao tiếp (1,2) & Luyện thi TOEIC (1+2+3+4+5+6).
Tư vấn giáo dục và đào tạo các lớp Ngoại ngữ đáp ứng nhu cầu: - Chuẩn đầu ra của Bậc Cao Đẳng, Đại Học. - Chuẩn TOEIC do các Doanh nghiệp đề ra khi phỏng vấn tuyển dụng.
-Tổ chức các lớp luyện thi TOEIC Quốc tế phối hợp với Tổ chức IIG – đại diện duy nhất của ETS (Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ) để tổ chức thi và cấp bằng TOEIC Quốc tế theo qui định.

LIÊN KẾT WEB

webmail
E-Gov
December 2019
16
Monday

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

QUI ĐỊNH ĐĂNG KÝ THI TOEIC QUỐC TẾ

-   Kể từ ngày 26/8/2013, Trung tâm Ngoại Ngữ chỉ tiếp nhận đăng ký dự thi đối với thí sinh có chứng minh nhân dân/ hộ chiếu còn nguyên trạng của Công An cấp. Tất cả chứng minh/ hộ chiếu ép dẻo, ép lụa, ép thêm plastic hoặc tác động đến tính nguyên vẹn của chứng minh/ hộ chiếu đều không được chấp nhận.

-   Đối với các thí sinh chưa đủ tuổi làm chứng minh, có thể sử dụng giấy khai sinh bản chính + một loại giấy tờ khác có ảnh và dấu giáp lai lên ảnh (thẻ học sinh, bằng tốt nghiệp…)

-   Thí sinh nộp 3 ảnh đúng kích thước 3cm x 4cm chuẩn quốc tế (ảnh chụp mới nhất trong vòng 03 tháng, không tiếp nhận hình cũ, hình scan , hình mang mắt kính) và điền đầy đủ thông tin gồm  : Họ tên , Ngày sinh , số CMND vào phía sau 03 tấm hinh. 

Xin trân trọng thông báo!

Lưu ý: TỰ Ý ÉP NHỰA CHÚNG MINH NHÂN DÂN, PHẢI CẤP ĐỔI LẠI.

-   Phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64), Công an TP.HCM, thời gian qua phòng đã tiếp nhận khá nhiều trường hợp CMND không được công nhận hợp lệ bởi nó được ép nhựa thêm sau khi cơ quan công an cấp cho người dân.
-   Việc ép nhựa CMND sau khi được cấp sẽ làm thay đổi kích thước, độ dày, ảnh hưởng một phần đến nội dung, chữ ký trong CMND; đặc biệt làm mờ hoặc mất con dấu nổi khiến CMND không còn giá trị, hợp lệ. Loại bao nhựa được ép trong CMND, cơ quan công an đã chọn khá kỹ lưỡng bởi chất lượng nhựa này mới đảm bảo giữ được độ sắc nét con dấu nổi lâu, rõ; nội dung được in ấn bên trong không bị lem, mờ… Trường hợp người dân đã lỡ ép nhựa thì đến PC64 hoặc công an quận, huyện để được hướng dẫn làm thủ tục cấp đổi lại CMND.
-   Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Bộ Công an (C13) cũng cho biết, chứng minh thư đã được ép loại nhựa do Bộ Công an sản xuất. Loại nhựa này có gắn ký hiệu bảo mật để chống làm giả. Khi người dân ép thêm loại nhựa khác vào sẽ làm mất ký hiệu bảo mật này.
-   Nếu đưa vào giám định hoặc soi trên máy, những chiếc chứng minh đã “bị ép dẻo” sẽ không nhận chứng thực. Vì vậy, không chấp nhận khi người dân xuất trình hoặc giao dịch chứng minh thư đã bị “ép dẻo”... Trước đây, C13 từng ra thông báo, yêu cầu các cửa hiệu làm dịch vụ ép plastic không nhận ép chứng minh thư.

 

 

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday2880
mod_vvisit_counterYesterday4361
mod_vvisit_counterLast week30517
mod_vvisit_counterLast month125773
mod_vvisit_counterAll3471560

We have: 59 guests, 1 bots online
Your IP: 3.233.224.8
 , 
Today: Tháng 12 16, 2019